Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Author จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. ภาควิชาอาหารเคมี
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 5 of 5
Issue Date
Title
Author(s)
2532
การศึกษาโปรตีนและสารต้านคุณค่าทางโภชนาการในกระถิน เมล็ดฟักทอง และเมล็ดมะขาม : รายงานผลการวิจัย
อรอนงค์ กังสดาลอำไพ
;
สุธี สุนทรธรรม
;
ธิติรัตน์ ปานม่วง
;
แก้ว กังสดาลอำไพ
2528
การสำรวจคุณค่าอาหารของเห็ด : รายงานการวิจัย
สุนันท์ พงษ์สามารถ
;
สุรางค์ อัศวมั่นคง
;
ปิยวรรณ์ สุรินทร์รัฐ
;
ลำดวน เศวตมาลย์
;
ธิติรัตน์ ปานม่วง
;
จงดี ว่องพินัยรัตน์
;
นรามินทร์ มารคแมน
;
พันธุ์ทวี ภักดีดินแดน
;
ประเสริฐ วุฒิคัมภีร์
2526
การสำรวจเอกสารเรื่อง ความปลอดภัยในการบริโภคอาหารกึ่งสำเร็จรูป
ลำดวน เศวตมาลย์
;
ธิติรัตน์ ปานม่วง
2536
การเตรียมและการประเมินคุณค่าทางโภชนาการของอาหารทางการแพทย์ ชนิดผงสูตรโปรตีนสกัดจากถั่วเขียว : รายงานผลการวิจัย
อรอนงค์ กังสดาลอำไพ
;
ธิติรัตน์ ปานม่วง
2534
ปริมาณสารอาหารเสริมการสร้างเม็ดเลือดในยาไทยแผนโบราณ : รายงานการวิจัย
อรอนงค์ กังสดาลอำไพ