Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Author พันธิพา จันทวัฒน์
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 20 of 46
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2538
การทดแทนไขมันหมูในไส้กรอกอิมัลชัน ด้วยน้ำมันไม่อิ่มตัวสูงโอเมก้า-3
พัชรินทร์ จิตรเอื้อใจสุข
2530
การปรับปรุงกรรมวิธีผลิตและอายุการเก็บของแคบหมู
ธเนศ แก้วกำเนิด
2532
การปรับปรุงกรรมวิธีผลิตและอายุการเก็บแหนม
ไวรุจน์ เดชมหิทกุล
2546
การปรับปรุงคุณภาพและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากเนื้อไก่แยกกระดูกด้วยเครื่อง
สิรินันท์ ผลแก้ว
2534
การผลิตกุ้งชุบขนมปังแช่แป้งแบบสำเร็จรูปและกึ่งสำเร็จรูป
สิริมา เกียรติศรีชาติ
2532
การผลิตขนมปังจากแป้งข้าวเจ้า
นิตยา กอบกัยกิจ
2545
การผลิตน้ำกระท้อน Sandoricum indicum Cav. เข้มข้นและน้ำกระท้อนเสริมแคลเซียมและวิตามินดี
นิภาพร เส็งคำปาน
2525
การผลิตน้ำมันปรุงอาหารคุณภาพสูงจากไขมันไก่
เกสรี เอื้อสุนทร
2530
การผลิตปลาหมึกป่นเพื่อใช้เป็นส่วนประกอบอาหารกุ้ง
อุชุกร พฤกษ์พงศ์รัตน์
2536
การผลิตพลาสมาผงเพื่อใช้กับไส้กรอกเวียนนา
ดวงฤทัย กฤษทวี
2535
การผลิตอาหารกุ้งกุลาดำ (Penaeus monodon Fabricius) วัยรุ่น
พนมรักษ์ ผดุงกุล
2535
การผลิตอาหารกุ้งกุลาดำ (Penaeus monodon Fabricius) โดยใช้เอ็กซทรูชั่นคุกเกอร์
ดวงใจ ทิระบาล
2533
การผลิตอาหารสำหรับกุ้งกุลาดำ (Penaeus monodon Fabricius) วัยอ่อน
วรรณา ธรรมรุจิกุล
2539
การผลิตอาหารเช้าธัญชาติเสริมเส้นใยอาหารจากรำสกัด
ไพโรจน์ นิรันพรพุทธา
2536
การผลิตเนื้อโคขึ้นรูป
ประภาศรี หวังชนะ
2540
การผลิตและอายุการเก็บบิสกิตไก่จากเนื้อไก่แยกกรกด้วยเครื่อง
สุภัทร์ จันทร์วรชัยกุล
2543
การผลิตและอายุการเก็บปลาผงเพื่อใช้สำหรับผลิตภัณฑ์ที่เกิดเจล
ภาราได พืชสะกะ
2535
การผลิตโปรตีนไฮโดรไลเซทจากน้ำนึ่งปลาทูน่า เพื่อใช้เป็นสารปรุงแต่งกลิ่นรสอาหาร
อาภัสรา สุขเจริญศักดิ์กุล
2540
การผลิตโปรตีนไฮโดรไลเซทจากเนื้อไก่แยกกระดูกด้วยเครื่องเพื่อใช้ในซอสไก่ชนิดข้น
พร้อมลักษณ์ สรรพ่อค้า
2537
การผลิตโปรตีนไฮโดรไลเซทจากเลือดสุกรเพื่อใช้ในลูกชิ้นไก่
สุทธิพงศ์ พฤกษ์ประเสริฐ