Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Author รมณี สงวนดีกุล
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 20 of 72
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2555
การก่อเกิดและการควบคุมไบโอฟิล์มของ Vibrio parahaemolyticus บนผิวเหล็กกล้าไร้สนิม
ณัทฐนิษฐ์ ศรีมังกรแก้ว
2548
การดัดแปรแป้งข้าวที่มีปริมาณแอมีโลสต่างกันด้วยกรดเพื่อทดแทนไขมันในน้ำสลัด
นิรมล ศักดิ์สกุลชาญ
2544
การตรวจสอบการปนเปื้อนของสุกรในอาหารโดยเทคนิคการตรวจสอบดีเอ็นเอ
นทินี พงษ์พรรฦก
2543
การตรึงเอนไซม์แซนทีนออกซิเดสเพื่อใช้วัดความสดของปลา
บริพันธ์ คงเผ่า
2534
การถนอมรักษารอยัลเยลลีโดยการแช่แข็งและการทำแห้งเยือกแข็ง
พิษณุ นิมาชัยกุล
2543
การนำกระดูกปลาโอแถบ Katsuwonus pelamis มาใช้เป็นแหล่งแคลเซียมในอาหารว่าง
เอกชัย จารุเนตรวิลาส
2529
การปรับปรุงกรรมวิธีอบแห้ง คุณภาพและความสามารถในการดูดน้ำคืนของปลาหมึกกระดองแห้ง
ดรุณี พีรพัฒนกุล
2547
การปรับปรุงคุณภาพทางจุลินทรีย์ของกุ้งกุลาดำ Penaeus monodon ที่ตลาดกลางกุ้งจังหวัดสมุทรสาครโดยโอโซน
จิราภา เสฐจินตนิน, 2515-
2557
การปรับสภาพเบื้องต้นและการผลิตไวน์จากผลแก้วมังกรแดง Hylocereus polyrhizus
วิทวัส ขวัญเมือง
2552
การป้องกันและควบคุมการเกิดคราบของซูโดโมแนสบนพื้นผิวโลหะ : รายงานการวิจัย
รมณี สงวนดีกุล
;
สุเมธ ตันตระเธียร
;
สุทธิศักดิ์ สุขในศิลป์
;
ชื่นจิต ประกิตชัยวัฒนา
2549
การผลิตกลูแคนจากกากยีสต์หมักแอลกอฮอล์และสมบัติเชิงหน้าที่ของกลูแคน
วรัญญา พรเจริญ
2534
การผลิตกุ้งชุบขนมปังแช่แป้งแบบสำเร็จรูปและกึ่งสำเร็จรูป
สิริมา เกียรติศรีชาติ
2538
การผลิตนมเปรี้ยวพร้อมดื่มผสมน้ำผึ้งและรอยัลเยลลี
ชานนทร์ ห้องประดับมุกข์
2535
การผลิตยีสต์ออโตไลเสทเพื่อใช้เป็นสารปรุงแต่งกลิ่นรสอาหาร
วิวัฒน์ หวังเจริญ
2550
การผลิตหอยเป๋าฮื้อ Haliotis asinina L. แช่เยือกแข็งแบบไครโอจีนิก
กลันทิกา แพทย์สิทธิ์
2542
การผลิตหอยแมลงภู่ (Perna viridis Lin.) แช่เยือกแข็งแบบลมเย็น และแบบไครโอจินิค
เลิศเกียรติ พูลผล, 2515-
2545
การผลิตและการเก็บรักษาฟิล์มบริโภคได้จากโปรตีนละลายน้ำจากปลาทรายแดง
ปรมาภรณ์ เกิดทรัพย์
2539
การผลิตและการใช้ประโยชน์ของโปรตีนไฮโดรไลเซต และเส้นใยอาหารจากกากมอลท์ของการผลิตเบียร์
จันทนี จิตพิมลมาศ
2537
การผลิตและคุณภาพของรอยัลเยลลีจากผึ้งโพรง (Apis cerana)
บุญมี กวินเสกสรรค์
2528
การผลิตแอลฟาอะไมเลสจาก Bacillus amyloliquefaciens KA 63
พิเชฐ อิฐกอม