Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Author สุวรรณา กิจภากรณ์
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 15 of 15
Issue Date
Title
Author(s)
2528
การพัฒนาโปรแกรมสำเร็จรูปสำหรับระบบการจัดการด้านโภชนาการ ในฟาร์มเลี้ยงสัตว์
สมหวัง เบญจภัทรนนท์
2526
การศึกษาเปรียบเทียบแหล่งอาหารเสริมโปรตีน และอาหารหยาบต่อคุณลักษณะของกระต่าย : รายงานผลการวิจัยประจำปี 2526
สุวรรณา กิจภากรณ์
;
สนิท กิจพายับ
2528
การศึกษาเปรียบเทียบแหล่งอาหารเสริมโปรตีนและอาหารหยาบต่อคุณลักษณะของกระต่าย : การใช้ยูเรียเป็นแหล่งโปรตีนในอาหารกระต่าย : รายงานผลการวิจัยประจำปี 2528
สุวรรณา กิจภากรณ์
;
ณรงค์ศักดิ์ ชัยบุตร
2558
การเสริมโคลีน กรดโฟลิค และวิตามินบี 12 ในไก่ไข่ ต่อสมรรถภาพการผลิต คุณภาพไข่ และระดับฟอสฟาทิดิลโคลีนในไข่
ณัฏฐนันท์ จนิษฐ
2546
การใช้ขมิ้นชันเป็นสารต้านออกซิเดชั่นต่อสถานภาพภูมิคุ้มกัน และสมรรถภาพการเจริญเติบโตของไก่เนื้อซึ่งอยู่ในภาวะเครียด
ชัยวัฒน์ สุวรรณทัต
2532
การใช้ต้นและเปลือกข้าวโพดฝักอ่อนเป็นอาหารสำหรับกระต่ายรุ่น : รายงานผลการวิจัย
สุวัฒน์ กลิ่นหอม
;
สุวรรณา กิจภากรณ์
2540
การใช้สารเร่งการเจริญเติบโตในกระต่าย : รายงานผลการวิจัย
สุวรรณา กิจภากรณ์
;
สุพัตรา ศรีไชยรัตน์
2554
ค่าพารามิเตอร์ทางพันธุกรรมสำหรับลักษณะปริมาณอาหาร ที่กินเหลือ ประสิทธิภาพการใช้อาหาร และอัตราการเจริญเติบโตต่อวันในสุกรพันธุ์แลนด์เรซิ
ทิวากร ศิริโชคชัชวาล
2553
ผลการเสริมผงน้ำดีสุกรในอาหารที่มีไขมันสูงต่อสมรรถภาพการเจริญเติบโต และสรีรวิทยาของการย่อยไขมันในไก่เนื้อระยะเล็ก
กนกภรณ์ ลำมะศักดิ์
2540
ผลการเสริมเมทไทโอนีนในอาหารสุกร ที่มีระดับไลซีนและพลังงานคงที่ ต่อคุณลักษณะการให้ผลผลิตและคุณภาพซาก : รายงานผลการวิจัย
สุวรรณา กิจภากรณ์
;
จันทร์จรัส เรี่ยวเดชะ
;
จุฑารัตน์ เศรษฐกุล
;
จักรกริศน์ เนื่องจำนงค์
2530
ผลของการผสมข้ามพันธุ์ต่อการผลิตกระต่าย
จันทร์จรัส เรี่ยวเดชะ
;
สุวรรณา กิจภากรณ์
2551
ผลของการเสริมกระเจี๊ยบแดง (Hibiscus sabdariffa Linn.) ในอาหารไก่ไข่ต่อการต้านออกซิเดชั่น คุณภาพและอายุการเก็บรักษาไข่
ปิยพร สุขวนิช
2551
ผลของการเสริมกากพริกขี้หนู (Capsicum frutescens Linn.) ต่อการเจริญเติบโต การย่อยได้บริเวณลำไส้เล็กส่วนปลาย และการเกิดลิปิดเปอร์ออกซิเดชั่นในไก่เนื้อภายใต้สภาวะการเลี้ยงหนาแน่น
กฤติยา เทียมหิรัณย์โสภิต
2557
ผลของการเสริมจักรนารายณ์ (Gynura divaricata) ในอาหาร ต่อประสิทธิภาพการเจริญเติบโต การย่อยได้บริเวณลำไส้เล็กส่วนปลาย การเกิดลิปิดเปอร์ออกซิเดชันและการสะสมไขมันในซากในไก่เนื้อที่เลี้ยงหนาแน่น
ชัยรัตน์ แจ่มแจ้ง
2532
ผลของการเสริมไลซินต่อการเจริญเติบโตและคุณภาพซากของสุกร : รายงานผลการวิจัย
สุวรรณา กิจภากรณ์
;
วรรณี เมืองเจริญ
;
จันทร์จรัส เรี่ยวเดชะ
;
สุวัฒน์ กลิ่นหอม