Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Author อัญชริดา อัครจรัลญา
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 20 of 23
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2552
การคัดกรองเชื้อราเซลล์เดี่ยวซึ่งสามารถหมักเอทานอลจากทั้งน้ำตาลกลูโคสและไซโลส : รายงานฉบับสมบูรณ์
อัญชริดา อัครจรัลญา
;
สมบูรณ์ ธนาศุภวัฒน์
2560
การคัดกรองและลักษณะสมบัติของไลเพสจากแบคทีเรียชอบเค็มปานกลาง
ศุภฤกษ์ เยี่ยมสมบัติ
2548
การคัดเลือกวัสดุเหลือใช้ทางการเกษตรสำหรับเป็นสารตั้งต้นในการหมัก เอทานอลโดย Saccharomyces cerevisiae
จารุวรรณ สัมพันธ์วณิช
2560
การคัดแยกยีสต์เพื่อผลิตน้ำมันจากไฮโดรไลเสตของใบอ้อย
รัชนา พระนิมิตร
2546
การบำบัดซัลเฟตโดยผักบุ้งจีน (Ipomoea aquatica Forsk.) ดัดแปลงพันธุ์
นิภาภัทร สันป่าแก้ว
2557
การปรับสภาพเส้นใยลิกโนเซลลูโลสของมันสำปะหลัง โดยการระเบิดด้วยไอน้ำ เพื่อการผลิตเอทานอล
ณัฐธิดา เกิดแล้ว
2561
การผลิตน้ำมันโดย Pseudozyma tsukubaensis จากแป้งมันสำปะหลัง
พุธิตา โชคเหรียญสุขชัย
2545
การสร้างผักบุ้ง Ipomoea aquatica ดัดแปลงพันธุ์ที่มียีนประมวลรหัสซิสเตอีนซินเตสจากข้าว
อังคณา โพธิ์ไกร
2545
การสร้างผักบุ้ง Ipomoea aquatica ดัดแปลงพันธุ์ที่มียีนประมวลรหัสเอพีเอสรีดักเตสจาก Arabidopsis thaliana
นิรุตติ์ สกุลคู
2547
การสร้างผักบุ้งจีน Ipomaca aquatica Forsk แปลงพันธุ์ที่มียีนระบุรหัสเซอรีนแอซีทิลแทรนส์เฟอเรสจาก Arahidopsis thaliana และยีนระบุรหัสซิสเตอีนซินเตสจากข้าวจ้าว Oryza sativa
จอมขวัญ มีรักษ์
2539
การสลายไดเบนโซไธโอฟีนโดย Bacillus K10
พรพิมล เปรมชัยพร
2557
การหาค่าเหมาะที่สุดของแหล่งไนโตรเจนสำหรับการหมักเอทานอลแบบวีเอชจีจากแป้งมันสำปะหลัง
ธนาพร พลศักดิ์
2544
การหาภาวะที่เหมาะสมของกระบวนการไบโอลิชชิงเพื่อการขจัดกำมะถันในรูปไพไรต์จากลิกไนท์ โดย Thiobacillus ferrooxidans
นาตยา รวมทรัพย์
2559
การแยกและลักษณะสมบัติของยีสต์จากน้ำตาลสดมะพร้าวและการประยุกต์เพื่อการผลิตขนมปัง ไวน์ และเอทานอล
นิชานันท์ อุดมศักดิ์สกุล
2539
การโคลนยีนเอทีพีซัลฟูรีเลสของแบคทีเรียที่สามารถออกซิไดซ์กำมะถัน ซึ่งแยกได้จากแหล่งธรรมชาติในประเทศไทย
ศิรพรรณ สุคนธสิงห์
2543
การโคลนยีนเอพีเอสรีดักสเตสจาก Arabidopsis thaliana เข้าสู่ Agrobacterium tumefaciens EHA 101
สินีนาฏ สายบาง
2548
ความทนต่อแคดเมียมของผักบุ้ง Ipomoea aquatica Forsk var. aquatica แปลงพันธุ์ที่มียีนเซอรีนแอซีทิลแทรนส์เฟอเรสจาก Arabidopsis thaliana L. และ p ยีนซิสเตอีนซินเตสจากข้าวจ้าว Oryza sativa L.
ปาริชาติ มูลทองชุน
2559
ความหลากหลายของยีสต์และการผลิตเอทานอลโดยยีสต์ที่คัดเลือกได้โดยใช้ระบบการตรึงเซลล์
สินีนาถ กันธิพรรณ์
2558
ทะลายปาล์มน้ำมันเปล่าที่ผ่านการระเบิดด้วยไอน้ำ : การผลิตเอทานอลเเละการผลิตเอทานอลร่วมกับกากน้ำตาล
ตฤณเศรษฐ์ วีระพันธุ์
2545
ภาวะเหมาะสมในการสร้างผักบุ้ง Ipomoea aquatica ดัดแปลงพันธุ์โดยวิธีการใช้ Agrobacterium tumefaciens
กิตติมา คำหว่าน