Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Subject การถนอมอาหาร
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 13 of 13
Issue Date
Title
Author(s)
2012
Development of bacterial cellulose/alginate/gelatin film for food preservative
Sutasinee Seetabhawang
2012
Product development of pasteurized ready-to-cook marinated white shrimp Litopenaeus vannamei in green curry paste
Mohamed, Nor Salasiah Binti
2532
การปรับปรุงกรรมวิธีผลิตและอายุการเก็บแหนม
ไวรุจน์ เดชมหิทกุล
2554
การพัฒนาเมมเบรนจากไบโอพอลิเมอร์เพื่อใช้ในการถนอมอาหาร : รายงานผลการวิจัย
เหมือนเดือน พิศาลพงศ์
;
ชุติมณฑน์ สถิรพิพัฒน์กุล
2545
การยืดอายุการเก็บรักษาหมูยอโดยใช้โซเดียมเบนโซเอต
อัญชนา ดุจจานุทัศน์
2563
การระบุสารที่ก่อให้เกิดการหืนในทุเรียนอบแห้งเยือกแข็งโดยใช้การสกัดด้วยไดคลอโรมีเทน
ณัฐพล ดีสม
2553
การเตรียมไมโครแคปซูลบรรจุสารดูดซับก๊าซเอทธีลีน
สรินทร ลิ่มปนาท
2552
การใช้ฟิล์มไคโตซานที่มีสารสกัดจากชาเขียว Camellia sinensis ในการยืดอายุการเก็บผลิตภัณฑ์ไส้กรอกหมู
สุภารัตน์ น้อยผา
2562
ผลของการเคลือบผิวด้วยไคโทซานต่อคุณภาพและอายุการเก็บรักษาของฝักถั่วแขก (Phaseolus vulgaris)
วรรณภา ตันติเตชา
2551
ผลของน้ำตาลอินเวิร์ตและการอบแห้งแบบสองขั้นตอนต่อคุณภาพของมะละกอ Carica papaya L. แช่อิ่มอบแห้ง
วีรยา พรหมประเทศ
2551
ผลของมอลโทเดกซ์ทรินต่อการทำแห้งและคุณภาพของแคนตาลูปแช่อิ่มอบแห้ง
ธัญวรรณ อยู่แก้ว
2549
ผลของเมทิลจัสโมเนต ภาวะการเก็บรักษา และบรรจุภัณฑ์ ต่อการยับยั้งการงอกของมันฝรั่งพันธุ์ พันธุ์สปุนต้า Solanum tuberosum L.
พรรษพร พิพัฒนามงคล
2550
ฟิล์มเคลือบบริโภคได้จากไคโตซานและเจลาตินสำหรับ รักษาคุณภาพและยืดอายุการเก็บรักษา ส้มโอพันธุ์ขาวน้ำผึ้งแปรรูปพร้อมบริโภค
ประกิต โรจน์ปัญญากิจ