Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Subject ข้าว -- การอบแห้ง
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 10 of 10
Issue Date
Title
Author(s)
1989
Development of mathematical models for predicting the thin layer drying rate of long grain rouch rice
Somchai Wongwises
2007
Effects of drying methods and storage conditions on qualities of hulled red jasmine rice Oryza sativa L.
Yuwares Malila
1979
Fluidized-bed drying of parboiled rice
Ratana Santiyanont
2559
การทำแห้งข้าวเปลือกในปฏิกรณ์เมมเบรนไคโตซาน
จิรโรจน์ อานุสาร
2549
ผลของการอบแห้งด้วยเทคนิคฟลูอิไดเซชันร่วมกับเทมเปอริง และอุณหภูมิในการเก็บต่อปริมาณ 2AP และคุณภาพการสีของข้าวขาวดอกมะลิ 105 Oryza sativa L.
รริศรา อิ่มภาประเสริฐ
2549
ผลของการอบแห้งแบบ 2 ขั้นตอน และอุณหภูมิในการเก็บต่อปริมาณสารหอม 2-อะเซทิล-1-พีโรลีน และคุรภาพการสีของข้าวขาวดอกมะลิ 105 Oryza sativa L.
ธัญญารัตน์ เตชทรัพย์อมร
2551
ผลของวิธีการทำแห้งและภาวะการเก็บรักษาต่อปริมาณของสารกลุ่มฟีนอลิกและฤทธิ์ต้านออกซิเดชันของสารสกัดจากข้าวกล้องหอมมะลิแดง Oryza sativa L.
ณัฐินี ตั้งศรีอนุกุล
2551
ผลของวิธีการอบแห้ง อุณหภูมิ และปริมาณแอมิโลสต่อสมบัติทางเคมีกายภาพและความคงทนของเมล็ดข้าวสาร
จันวิภา ภุมรินทร์
2551
สมบัติทางเคมีกายภาพของแป้งข้าวเจ้าจากข้าวเปลือกที่ทำแห้งโดยวิธีการต่างกันและการนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร
ณัฐโสภิณ ทองประไพ
2526
เครื่องอบข้าวพลังงานแสงอาทิตย์
ศิริจันทร์ ทองประเสริฐ
;
มานิจ ทองประเสริฐ
;
จันทนา จันทโร
;
สมศรี จงรุ่งเรือง
;
จรูญ มหิทธาฟองกุล
;
วิทยา ยงเจริญ
;
ดำรงค์ ทวีแสงสกุลไทย
;
ชินเทพ เพ็ญชาติ