Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Subject อาหารสัตว์
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 12 of 12
Issue Date
Title
Author(s)
2008
The Effects of fructooligosaccharide supplementation on gut microflora, nutrient digestibility, plasma cholesterol and phagocyte activity in adult dogs
Sireeluk Maitreepawit
2010
Effects of Protein Reduction and Substitution of Cassava for Corn in Broiler Diet on Growth Performance, Ileal Protein Digestibility and Nitrogen Excretion in Feces
Nirun Boonsinchai
2560
การศึกษาต้นแบบการเลี้ยงโคพีพอดเพื่อใช้เป็นอาหารมีชีวิตของสัตว์น้ำ : รายงานผลการวิจัย
พรเทพ พรรณรักษ์
2526
การศึกษาปริมาณมิโมซีนและโปรตีนในไมยราบยักษ์ (Mimosa pigra L.) กระถินยักษ์ (Leucaena leucocephala Lam.)
สุมนทิพย์ บุนนาค
2526
การศึกษาเปรียบเทียบแหล่งอาหารเสริมโปรตีน และอาหารหยาบต่อคุณลักษณะของกระต่าย : รายงานผลการวิจัยประจำปี 2526
สุวรรณา กิจภากรณ์
;
สนิท กิจพายับ
2528
การศึกษาเปรียบเทียบแหล่งอาหารเสริมโปรตีนและอาหารหยาบต่อคุณลักษณะของกระต่าย : การใช้ยูเรียเป็นแหล่งโปรตีนในอาหารกระต่าย : รายงานผลการวิจัยประจำปี 2528
สุวรรณา กิจภากรณ์
;
ณรงค์ศักดิ์ ชัยบุตร
2536
การเปรียบเทียบประสิทธิภาพวัตถุที่เติมในอาหารสัตว์ : เคมีบำบัด ปฏิชีวนะ และสารเสริมชีวนะ เมื่อผสมในอาหารลูกสุกรหลังหย่านม เพื่อเพิ่มสมรรถนะการเจริญเติบโต
สุพล เลื่องยศลือชากุล
2532
การใช้ต้นและเปลือกข้าวโพดฝักอ่อนเป็นอาหารสำหรับกระต่ายรุ่น : รายงานผลการวิจัย
สุวัฒน์ กลิ่นหอม
;
สุวรรณา กิจภากรณ์
2557
ผลของการเสริมจักรนารายณ์ (Gynura divaricata) ในอาหาร ต่อประสิทธิภาพการเจริญเติบโต การย่อยได้บริเวณลำไส้เล็กส่วนปลาย การเกิดลิปิดเปอร์ออกซิเดชันและการสะสมไขมันในซากในไก่เนื้อที่เลี้ยงหนาแน่น
ชัยรัตน์ แจ่มแจ้ง
2556
ผลของการเสริมน้ำมันตะไคร้แกงในอาหารไก่ต่อสมรรถนะการเจริญเติบโต การทำงานของเอนไซม์ช่วยย่อยและสุขภาพของทางเดินอาหาร
กานต์อนุช วสุนธรารักษ์
2563
ผลของการเสริมสาหร่ายช่อพริกไทย (Caulerpa lentillifera) ในอาหารสำเร็จรูปสำหรับหอยหวาน (Babylonia areolata) ระยะวัยรุ่น
พรรณวสา สรรพประเสริฐ
2522
ไซยาไนด์ในพืชอาหารสัตว์ : รายงานผลการวิจัย
ดาณิศ ทวีติยานนท์
;
สมเกียรติ ทาจำปา
;
สุพัตรา ศรีไชยรัตน์