Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Subject Corn
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 12 of 12
Issue Date
Title
Author(s)
2015
Effects of emulsifiers on mixing properties, viscoelastic properties and stability of zein-starch doughs
Murdiati
2556
การทำให้บริสุทธิ์ของโปรตีนจาก Bacillus subtilis N3 ที่มีฤทธิ์ต้านราก่อโรคพืช Bipolaris sp.
สุดารัตน์ นุชวงษ์
2552
การผลิตเยื่อแบบโซดาดัดแปรจากลำต้นข้าวโพด
วราพงษ์ โสพิน
2542
การพยากรณ์ผลผลิตและราคาสินค้าเกษตร
มนฤดี เกิดสมบุญ
2549
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เทมเป้ผสมข้าวโพดทอดกรอบ
ศศิกานต์ เกตุมาลา
2541
การใช้ประโยชน์จากกากถั่วเหลืองและกลูเตนจากข้าวโพดเป็นแหล่งโปรตีนทดแทนสำหรับปลากะพงแดง Lutjanus argentimaculatus วัยรุ่น
เฉลิมชล เกษจุโลม
2553
การใช้ไคโทซานและแป้งเป็นสารเติมแต่งในการผลิตเยื่อกระดาษขึ้นรูปจากลำต้นข้าวโพด
วีรยุทธ เจริญปัญญาปราชญ์
2555
ผลของการเติมไหมข้าวโพดต่อสมบัติของแป้งข้าวเจ้า
ชาลินี ติวารี
2558
ผลของนโยบายรัฐและบทบาทของพ่อค้าคนกลางต่อผลตอบแทนของเกษตรกร กรณีศึกษา: ห่วงโซ่การผลิตข้าวโพดเลี้ยงสัตว์
นุชนารถ การะเวก
2563
ผลของน้ำมันพืชต่อคุณภาพของไอศกรีมน้ำนมข้าวโพด
พนิตพิชา มะมา
;
ธนพร บำรุงตระกูล
;
มนฐิติ กุนทรวรินทร์
2528
ผลของอุณหภูมิและความชื้นต่อปริมาณแอฟฟลาทอกซินในข้าวโพด
รสสุคนธ์ ธารีเกษ
2554
ผลของไซแลนเนสและแลกเคสร่วมกับไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ต่อความสามารถในการฟอกได้ของเยื่อต้นข้าวโพด
สุภาภรณ์ ฤทธิ์กล้า