Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Degree Discipline เทคโนโลยีทางอาหาร
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 299 to 318 of 488
< previous
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2543
ประสิทธิภาพการเสริมไอโอดีนในข้าว
ชุติมา อัศวเสถียร
2556
ประสิทธิภาพของสารสกัดเมล็ดหว้า Syzygium cumini (L.) Skeels ต่อการยับยั้งการเจริญของ Escherichia coli และ Salmonella spp. และการประยุกต์กับใบโหระพา
เพ็ญวิภา บัลลังก์โพธิ์
2545
ปัจจัยที่มีผลต่อกระบวนการผลิตขนุน Artocarpus heterophyllus Larmk. แช่เยือกแข็ง
ประภาพรรณ ดุจดา
2537
ปัจจัยที่มีผลต่อการผลิตนูกัต
ศติศา อิทธิวจนะ
2539
ปัจจัยที่มีผลต่อการผลิตน้ำแครอทและการทำน้ำแครอทเข้มข้น
เอกภพ ศุภกรชูวงศ์
2545
ปัจจัยที่มีผลต่อการผลิตสปาร์คลิงไวน์หม่อน Morus alba L. โดยวิธีหมักในขวด
อธิชิต ชื่นชูจิตต์
2545
ปัจจัยที่มีผลต่อการผลิตไมโครแคปซูลของบีตาแคโรทีนด้วยวิธีออริฟิซ
วรลักษณ์ ศุขสวัสดิ ณ อยุธยา
2543
ปัจจัยที่มีผลต่อการหมักและกลิ่นของผักกาดเขียวปลี Brassica juncae L. ดอง
นันทนาถ กิติศรีวรพันธุ์
2533
ปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพของมะม่วงชิ้นในน้ำเชื่อม บรรจุกระป๋อง
สิรีนาถ เกียรติธนาพงษ์
2541
ปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพเต้าหู้ยี้
วรรณี พฤษศิริสมบัติ
2542
ปัจจัยที่มีผลต่อปริมาณเมทิลแอลกอฮอล์และคุณภาพของไวน์หม่อน Morus alba L.
ภัทราภรณ์ ศรีสมรรถการ
2540
ปัจจัยที่มีผลในการหมักและการเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบทางเคมีระหว่างการบ่มไวน์หม่อน
ศิริพร แก้วแดง
2536
ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการหมักในการผลิตไวน์น้ำผึ้ง
สมบูรณ์ เตธัญญวรากูล
2533
ปัจจัยที่สำคัญในกระบวนการผลิตข้าวหุงสุกเร็ว
กมลทิพย์ มั่นภักดี
2552
ปัจจัยที่ส่งผลต่อสมบัติเชิงหน้าที่ของไข่ขาวพาสเจอร์ไรซ์
นนทพรรณ วิเศษรจนา
2533
ปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อการละลายของดีบุก และคุณภาพของสับปะรดกระป๋องในระหว่างการเก็บ
กนกทิพย์ สันตะบุตร
2535
ปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อการเกิดสีชมพูในลิ้นจี่ประป๋อง
อรอนุช นาคบุตร
2534
ปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อคุณภาพการพองของข้าวเปลือกและต่อคุณสมบัติของแป้งข้าวพองที่ได้
มาลี ซิ้มศรีสกุล
2544
ผงเมือกเมล็ดแมงลัก (Ocimum canum Sims.) และการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร
ศศิธร เรืองจักรเพ็ชร
2547
ผลการดัดแปรด้วยปฏิกิริยาการแทนที่ และปฏิกิริยาเชื่อมขวางด้วยหมู่ฟอสเฟต ต่อสมบัติทางเคมีกายภาพของสตาร์ชสาคูไทย (Maranta arundinaceae L.) และสตาร์ชสาคูจีน (Canna edulis Ker.)
นพร แซ่เบ๊, 2523-