Browsing by Degree Discipline เทคโนโลยีทางอาหาร

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 424 to 443 of 488 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2543ภาวะกระบวนการผลิตที่มีผลต่อลักษณะเฉพาะทางกายภาพของขนมขบเคี้ยวที่ทำจากข้าวการันต์ วีระพัฒนานุวงศ์
2544ภาวะที่มีผลต่อการแปรผันด้วยตัวเองของเชื้อ Acetobacter xylinumนริสรา กิตติวณิชานนท์
2561ภาวะเหมาะที่สุดสำหรับการผลิตไฮโดรไลเสตจากถั่วดำ vigna mungo ที่มีฤทธิ์ต้านออกซิเดชันนฤมล บำรุงศาสตร์
2540ระบบการควบคุมแบบฟัซซี่ลอจิกสำหรับกระบวนการทำแห้งรวิศ ทัศคร
2549ฤทธิ์การต้านออกซิเดชันและคุณภาพของสารสกัดจากเปลือกของผลมังคุด Garcinia mangostanaศนิดา คูนพานิช
2555ฤทธิ์ต้านจุลินทรีย์ของฟิล์มเวย์โปรตีนไอโซเลทที่มีอิมัลชันน้ำมันกานพลูไพลิน สุขวงษ์
2556ฤทธิ์ทางชีวภาพของเพปไทด์ต้านจุลชีพ ALFSp1 และ arasin-likeSp ต่อแบคทีเรียก่อโรคในอาหารฐิติญา รัตนดิลก ณ ภูเก็ต
2538วิธีรวดเร็วในการประมาณจำนวนแบคทีเรียทั้งหมด ที่สร้างเอนไซม์คะตะเลสในกุ้งกุลาดำ Penaeus monodon Fabricius สดชื่นจิต จันทน์วัฒนวงษ์
2542สภาพนำไฟฟ้ายังผลของอาหารประเภทกรดต่ำขณะให้ความร้อนด้วยวิธีโอห์มมิกสุพร กาญจนกิจสกุล, 2518-
2536สภาวะที่เหมาะสมสำหรับการผลิตกรดมะนาวในถังหมักขนาด 5 ลิตรโดยเชื้อ Aspergillus niger A185สนธวรรณ สุภัทรประทีป
2557สมบัติ เสถียรภาพ และสภาพสลายได้ทางชีวภาพของฟิล์มโปรตีนถั่วเหลืองสกัดเสริมเส้นใยเซลลูโลสนันทพร โพธิวุฒิคุณ
2556สมบัติการต้านออกซิเดชันและสมบัติเชิงหน้าที่ของโปรตีนไฮโดรไลเสตจากถั่วอะซูกิ Vigna angularisทัพพสาร ใจแก้ว
2536สมบัติการไหลของแป้งมันสำปะหลังและแป้งข้าวเหนียววัลลภ ชนะสัตรู
2562สมบัติด้านการจับกลิ่นรสของโปรตีนมะพร้าวที่ดัดแปรโดยดีแอมิเดชันด้วยโปรตีนกลูทามิเนสวรัญญา เต็มทวี
2546สมบัติทางกายภาพของฟิล์มโปรตีนละลายน้ำได้จากปลาที่ดัดแปรด้วยไดอัลดีไฮด์สตาร์ชและไขผึ้งสุปราณี วิวัฒนชัยวงศ์
2544สมบัติทางการไหลและสมบัติทางความร้อนของสตาร์ชจากถั่วเขียวนภมณี มงคลประเสริฐ, 2516-
2537สมบัติทางความร้อนของกล้วยไข่ (Musa suerier) และกล้วยน้ำว้า (Musa sapiemtum)แสงสวัสดิ์ อุดมเดชวัฒน
2537สมบัติทางความร้อนของกุ้งกุลาดำและกุ้งแชบ๊วยสรายุทธ ชำนิกุล
2536สมบัติทางความร้อนของปลาหมึกกล้วยและปลาหมึกกระดองพิชญ์อร วนาอินทรายุทธ
2538สมบัติทางชีวเคมีของข้าวไทย Oryza sativa L. ในสภาพการปลูกที่แตกต่างกันและความสัมพันธ์กับคุณภาพการสีและการหุงตติย สีหร่าย