Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Degree Discipline เทคโนโลยีทางอาหาร
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 460 to 479 of 488
< previous
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2530
หน่อไม้ไผ่ตง (Dendrocalamus Asper Back.) : การพัฒนาผลิตภัณฑ์และกรรมวิธีการแปรรูป ให้เป็นทรงกระบอกบรรจุในกระป๋อง
เลิศศักดิ์ หล่อจิตต์เสียง
2532
หัวน้ำเชื้อเข้มข้นของผลไม้ และผักบางชนิด สำหรับการผลิตเครื่องดื่มน้ำอัดลม
ธนาวัฒน์ ศรีคิรินทร์
2564
องค์ประกอบของกรดไขมันและการแสดงออกของยีน delta-6 desaturase (ArD6D) ที่เกี่ยวข้องกับวิถีการสังเคราะห์กรดไขมันโอเมกา-3 ในโคพีพอด Apocyclops royi
ศุภกานต์ สังข์แก้ว
2545
องค์ประกอบของสารสกัดและผลของการให้ความร้อนที่มีต่อรสของไข่หอยเม่น
กมลวรรณ หัวเมืองแก้ว
2547
อัตราส่วนของพลังงานต่อโปรตีนที่เหมาะสมในอาหารสำเร็จสำหรับหอยเป๋าฮื้อ Haliotis asinina Linnaeus
วัลลภ อิ่มสุวรรณ, 2523-
2549
อายุการเก็บกะทิและแกงเขียวหวานกุ้งแช่เยือกแข็ง
ดวงกมล ชัชชวลิตสกุล
2531
อาหารขบเคี้ยวโปรตีนสูงโดยกระบวนการเอ็กซ์ทรูชัน
พอใจ ลิ้มพันธ์อุดม
2565
อิทธิพลของความเค็มต่อองค์ประกอบกรดไขมันและการแสดงออกของยีนที่เกี่ยวข้องกับการสังเคราะห์กรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงซ้อนในโคพีพอด Apocyclops royi
สุภิดา เกื้อกอบ
2557
อิทธิพลของวิธีการหมักและชนิดของกล้าเชื้อแบคทีเรียแลกติกต่อสมบัติทางกายภาพและเคมีของไวน์สับปะรดพันธุ์ปัตตาเวีย Ananas comosus (L.) Merr 'Smooth Cayenne'
กนกวรรณ ทองแม้น
2538
เครื่องดื่มจากน้ำผัก-ผลไม้ผสมนมผึ้ง
วัลลีย์ ชาญสุขสุรโชติ
2538
เครื่องดื่มสมุนไพรจากตะไคร้ Cymbopoqon citratus (DC.) Stapf.
บุษกร ทองใบ
2539
เครื่องดื่มโปรตีนไฮโดรไลเซตจากกากถั่ว
วารยา บุษปธำรง
2536
เครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพเซลล์ห่อหุ้มแบบแคปซูลเล็กสำหรับการหมักน้ำซีอิ้ว
เพ็ญศิริ ศรีบุรี
2534
เครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพไนลอนโปรติเอสตรึงรูปสำหรับป้องกันการเกิดตะกอนในเบียร์
ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม
2532
เซลล์จุลินทรีย์ตรึงรูปสำหรับการลดความขมของน้ำมะนาวถนอม
อัจฉรา ปิติปัญญากุล
2535
เดกซ์แทรนเนสตรึงรูปบนทรายสำหรับการกำจัดเดกซ์แทรนในน้ำอ้อยอย่างต่อเนื่อง
พรทิพย์ จารุพันธ์
2554
เทคนิค LC/MS/MS เพื่อระบุชนิดเจละตินที่ใช้ในอาหารฮาลาล
นูรีซัน สามาลูกา
2540
เบียร์ข้าวโพด
พัชรินทร์ สายสังข์
;
พีริยา เกียรติชนะไพบูลย์
2555
เสถียรภาพการเกิดออกซิเดชันของน้ำสลัดที่ใช้น้ำมันบริโภคบีบเย็นชนิดผสม ที่เติมสารสกัดจากใบมะกอกน้ำ Elaeocarpus hygrophilus Kurz.
มาสิริ มโนมัยวจี
2564
เอนแคปซูเลชันสารสกัดรกสุกรที่มีฤทธิ์ต้านออกซิเดชัน
พรภัสสร จุฬาลักษณานุกูล