Browsing by Degree Discipline เทคโนโลยีทางอาหาร

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 462 to 481 of 488 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2564องค์ประกอบของกรดไขมันและการแสดงออกของยีน delta-6 desaturase (ArD6D) ที่เกี่ยวข้องกับวิถีการสังเคราะห์กรดไขมันโอเมกา-3 ในโคพีพอด Apocyclops royiศุภกานต์ สังข์แก้ว
2545องค์ประกอบของสารสกัดและผลของการให้ความร้อนที่มีต่อรสของไข่หอยเม่นกมลวรรณ หัวเมืองแก้ว
2547อัตราส่วนของพลังงานต่อโปรตีนที่เหมาะสมในอาหารสำเร็จสำหรับหอยเป๋าฮื้อ Haliotis asinina Linnaeusวัลลภ อิ่มสุวรรณ, 2523-
2549อายุการเก็บกะทิและแกงเขียวหวานกุ้งแช่เยือกแข็งดวงกมล ชัชชวลิตสกุล
2531อาหารขบเคี้ยวโปรตีนสูงโดยกระบวนการเอ็กซ์ทรูชันพอใจ ลิ้มพันธ์อุดม
2565อิทธิพลของความเค็มต่อองค์ประกอบกรดไขมันและการแสดงออกของยีนที่เกี่ยวข้องกับการสังเคราะห์กรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงซ้อนในโคพีพอด Apocyclops royiสุภิดา เกื้อกอบ
2557อิทธิพลของวิธีการหมักและชนิดของกล้าเชื้อแบคทีเรียแลกติกต่อสมบัติทางกายภาพและเคมีของไวน์สับปะรดพันธุ์ปัตตาเวีย Ananas comosus (L.) Merr 'Smooth Cayenne'กนกวรรณ ทองแม้น
2538เครื่องดื่มจากน้ำผัก-ผลไม้ผสมนมผึ้งวัลลีย์ ชาญสุขสุรโชติ
2538เครื่องดื่มสมุนไพรจากตะไคร้ Cymbopoqon citratus (DC.) Stapf.บุษกร ทองใบ
2539เครื่องดื่มโปรตีนไฮโดรไลเซตจากกากถั่ววารยา บุษปธำรง
2536เครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพเซลล์ห่อหุ้มแบบแคปซูลเล็กสำหรับการหมักน้ำซีอิ้วเพ็ญศิริ ศรีบุรี
2534เครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพไนลอนโปรติเอสตรึงรูปสำหรับป้องกันการเกิดตะกอนในเบียร์ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม
2532เซลล์จุลินทรีย์ตรึงรูปสำหรับการลดความขมของน้ำมะนาวถนอมอัจฉรา ปิติปัญญากุล
2535เดกซ์แทรนเนสตรึงรูปบนทรายสำหรับการกำจัดเดกซ์แทรนในน้ำอ้อยอย่างต่อเนื่องพรทิพย์ จารุพันธ์
2554เทคนิค LC/MS/MS เพื่อระบุชนิดเจละตินที่ใช้ในอาหารฮาลาลนูรีซัน สามาลูกา
2540เบียร์ข้าวโพดพัชรินทร์ สายสังข์; พีริยา เกียรติชนะไพบูลย์
2555เสถียรภาพการเกิดออกซิเดชันของน้ำสลัดที่ใช้น้ำมันบริโภคบีบเย็นชนิดผสม ที่เติมสารสกัดจากใบมะกอกน้ำ Elaeocarpus hygrophilus Kurz.มาสิริ มโนมัยวจี
2564เอนแคปซูเลชันสารสกัดรกสุกรที่มีฤทธิ์ต้านออกซิเดชันพรภัสสร จุฬาลักษณานุกูล
2540แบบจำลองคณิตศาสตร์สำหรับทำนายเวลาในการแช่เยือกแข็งปลาหมึกกระดองอมมี คุณอารี
2534แป้งมันสำปะหลังดัดแปร : การแทนที่และการเชื่อมขวางอนงค์ เจษฎาณานเมธา