Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Author ชิดพงศ์ ประดิษฐสุวรรณ
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 20 of 21
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2539
การกำจัดโลหะหนักในน้ำโดยใช้ขี้เถ้าลอย
จันทร์นา สงวนรุ่งวงศ์
2563
การทำน้ำส้มเข้มข้นด้วยวิธีออสโมซิสแบบย้อนกลับ
ธนกร ศิริอังคณา
;
ณัฐกานต์ หทัยเปี่ยมสุข
;
ศุภิศรา ประสิทธิโศภิน
2561
การทำเข้มข้นน้ำตาลสดโดยกระบวนการออสโมซิสผันกลับ
ชญานิษฐ์ ซื่อชัยเจริญ
;
ชุติมณฑน์ กิติพัฒนาวุฒิ
2561
การทำใสและยืดอายุการเก็บรักษาของไวน์ข้าวหวานปรุงอาหารด้วยการกรองแบบอัลตราฟิลเตรชัน
อรรวี คำประสงค์
2547
การนำกลับโปรตีนจากน้ำล้างแป้งถั่วเขียวโดยกระบวนการแช่เยือกแข็งแบบผลึกเดี่ยว
สโรชา รัตนศิลป์
2539
การผลิตน้ำตาลรีดิวซ์จากกากมันสำปะหลังโดยการใช้เอนไซม์ และอัลทราฟิลเทรชัน
สุนีย์ โชตินีรนาท
2543
การผลิตฟิล์ม และสมบัติทางกายภาพของฟิล์มเซลลูโลสจากแบคทีเรีย-ไคโตแซน
ทิพวัลย์ วัชรอาภานุกร
2546
การผลิตเซลลูโลสจาก Acetobacter sp. TISTR 975 โดยใช้ถังหมักทรงกระบอกแบบหมุน
บุญฤทธิ์ ฤทัยคงถาวร, 2519-
2546
การผลิตแซนแทนกัมในถังหมักโดยใช้ไฮโดรไลเซทจากผลิตภัณฑ์มันสำปะหลัง
ปุณยนุช วชิรวรรณกุล
2537
การผลิตแผ่นกรองซิลิกาจากแกลบ
ประภาศรี พันธุจริยา
2540
การผลิตโปรตีนเข้มข้นจากใบมันสำปะหลังโดยการปรับสภาพใบ ด้วยความร้อนและสารเคมี
ภรณี ศรีเสาวลักษณ์
2543
การย่อยกากมันสำปะหลังด้วยเอนไซม์ผสม ในเครื่องปฏิกรณ์อัลทราฟิลเทรชัน
สุภาวดี ดิสโร
2562
การศึกษาการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพ ทางเคมี และทางจุลชีววิทยาของน้ำมะพร้าวที่ผ่านการทำเข้มข้นโดยวิธีออสโมซิสแบบผันกลับ
มุกนภา วัธนอธิจิระ
;
วัชรา วชิรปาณีกูล
2554
การเปรียบเทียบการทำงานของเอนไซม์ไลเพสจากรำข้าวดิบและรำข้าวที่สกัดน้ำมันออกแล้ว
ปัทมา ฤาชาฤทธิ์
2547
การใช้วิธีทำให้เข้มข้นในการผลิตไวน์หม่อน (Morus alba L.)
พงศ์กมล พงศ์สยาม
2556
ประสิทธิภาพของสารสกัดเมล็ดหว้า Syzygium cumini (L.) Skeels ต่อการยับยั้งการเจริญของ Escherichia coli และ Salmonella spp. และการประยุกต์กับใบโหระพา
เพ็ญวิภา บัลลังก์โพธิ์
2545
ปัจจัยที่มีผลต่อการผลิตไมโครแคปซูลของบีตาแคโรทีนด้วยวิธีออริฟิซ
วรลักษณ์ ศุขสวัสดิ ณ อยุธยา
2544
ผลของความชื้น ทรีฮาโลสและพอลีเมอร์ชีวภาพต่อการดูดกลืนน้ำมันในแบบจำลอง
ปริยา ถนัดอักษร, 2519-
2559
ผลของความร้อนต่อสมบัติเชิงหน้าที่ของไข่แดงและการใช้สตาร์ชออกทินิลซักซินิกแอนไฮไดรด์ร่วมกับไข่แดงที่ผ่านความร้อนสำหรับมายองเนสทนความร้อนและทนการแช่เยือกแข็ง
ณัฎฐวี ธรรมเจษฎา
2548
ผลของพันธุ์และระดับการขัดสีข้าวต่อการเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบทางเคมีระหว่างการหมักไวน์ข้าว
พรพิมล ควรรณสุ