Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Author ชีวานันท์ เดชอุปการ ศิริสมบูรณ์
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 12 of 12
Issue Date
Title
Author(s)
2558
การควบคุมการเจริญและการผลิตสารพิษของราในข้าวโพดหมักด้วยแล็กติกแอซิดแบคทีเรีย
ชาลิสา แสงบัว
2561
การคัดแยก การคัดเลือก และการประเมินผลของแบคทีเรียกรดแลคติกที่เป็นปฏิปักษ์ต่อราที่ผลิตโอคราทอกซินเอในเมล็ดกาแฟหลังการเก็บเกี่ยว
กาญจนาภรณ์ สุดเสงี่ยม
2561
การคัดแยก คัดเลือก และประเมินความเป็นปฏิปักษ์ของยีสต์ต่อราที่ผลิตโอคราทอกซินเอในตัวอย่างกาแฟช่วงต้นของกระบวนการผลิตหลังการเก็บเกี่ยว
จิตโสภิณ สมัครกาล
2557
การตรวจหาการปนเปื้อนราและโอคราทอกซินเอในเมล็ดกาแฟสารโดยใช้เนียร์อินฟราเรดสเปกโทรสโกปี
พัณณ์ชิตา ธราดลศิริฐิติกุล
2562
การต้านการเจริญและการผลิตสารพิษจากราของ Aspergillus flavus และ Aspergillus carbonarius โดยยีสต์ปฏิปักษ์
พิชามญชุ์ โสมา
2561
การปนเปื้อนของราที่ผลิตโอคราทอกซินเอในเมล็ดกาแฟอะราบิกาในช่วงต้นของกระบวนผลิตหลังการเก็บเกี่ยว
วันทิณี เบญจมงคลสกุล
2558
การประยุกต์เนียร์อินฟราเรดสเปกโทรสโกปีเพื่อการตรวจวัดการปนเปื้อนของราและอะฟลาทอกซินบี 1 ในข้าวกล้อง
ชลธิชา สีเหนี่ยง
2558
การปรับปรุงสมรรถนะของเนียร์อินฟราเรดสเปกโทรสโกปีในการตรวจหาราและอะฟลาทอกซินรวมในข้าวกล้องโดยการปรับภาวะและการตรวจสอบการเจริญของ Aspergillus flavus ในข้าวกล้องเมล็ดเดี่ยว
พันธุ์ทิพย์ วงศ์ทิพย์
2560
การยับยั้งการเจริญและการผลิตอะฟลาทอกซินของ Aspergillus flavus ในไซเลจข้าวโพดโดยใช้ยีสต์และแล็กติกแอซิดแบคทีเรียปฏิปักษ์
ทรรศภรณ์ รุ่งชัยวัฒนกุล
2563
ผลของสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่ายของยีสต์ต่อ Aspergillus carbonarius ที่ผลิตโอคราทอกซินเอ
ณัฐณิชา ตันติเจริญการ
2563
ผลของสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่ายจากยีสต์ต่อการเจริญและการผลิตอะฟลาทอกซินของ Aspergillus flavus
ภัทราภรณ์ วงษ์เพ็ง
2562
ยีสต์ปฏิปักษ์ที่แยกได้จากเมล็ดกาแฟต่อการเจริญและการผลิตสารพิษจากรา
พิลัมภา ตองอ่อน