Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Author ชุลี ยมภักดี
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 17 of 17
Issue Date
Title
Author(s)
2554
กลไกการออกฤทธิ์ของสารประกอบคูมารินจากส่องฟ้าดง Clausena Harmandiana (Pierre) ในการยับยั้งวิถีการส่งสัญญาณของแคลเซียม ในยีสต์ Saccharomyces Cerevisiae
ปิติปรีญา เสืออ่วม
2562
การคัดกรองสารออกฤทธิ์ต้านการเจริญของ Methicillin-Resistant Staphylococcus aureus (MRSA) จากสารสกัดที่แยกได้จากแหล่งธรรมชาติ
ชาญินี โกมลวิทยคุณ
2562
การคัดกรองสารออกฤทธิ์ต้านการเจริญของเชื้อก่อสิว Cutibacterium acnes จากสารที่แยกได้จากแหล่งธรรมชาติ
สามินี มีผิวหอม
2550
การคัดกรองเชิงบวกและศึกษาสมบัติเบื้องต้นของสารสกัดจากพืชที่ออกฤทธิ์ยับยั้งวิถีการส่งสัญญาณของแคลเซียมโดยใช้ยีสต์สายพันธุ์กลาย
วชิรศักดิ์ วังกังวาน
2555
การพัฒนาระบบคัดกรองที่ใช้ยีสต์เพื่อใช้ค้นหาสารยับยั้งการเจริญของเชื้อมาลาเรียชนิดฟัลซิปารัม : รายงานฉบับสมบูรณ์โครงการวิจัย
ชุลี ยมภักดี
;
จิระพันธ์ กรึงไกร
2550
การแยก จำแนก และลักษณะสมบัติของยีสต์และราในลูกแป้งสุรา เพื่อการผลิตสาโท
อภิชญา เตชะวสัญญู
2554
การแสดงออกของยีนคาร์บอนิคแอนไฮเดรสจาก Plasmodium falciparum ใน saccharomyces cerevisiae สายพันธุ์กลาย ∆nce103
ภาคภูมิ ปานตั้น
2561
การใช้ระบบคัดกรองฐานยีสต์เพื่อคัดกรองหาสารออกฤทธิ์ยับยั้งกิจกรรมของเอนไซม์คาร์บอนิกแอนไฮเดรสไอโซไซม์ II ของมนุษย์ (hCA II) และศึกษาลักษณะสมบัติบางประการขอสารออกฤทธิ์
สรัญญา ชัยพรชลศร
2550
ความหลากหลายของยีสต์และราจากลูกแป้งในจังหวัดน่าน : รายงานฉบับสมบูรณ์โครงการวิจัย
ชุลี ยมภักดี
;
จิราภรณ์ ธนียวัน
;
ณัฐชนัญ ลีพิพัฒน์ไพบูลย์
2552
ประชากรจุลินทรีย์และคุณภาพของสาโท การเปรียบเทียบระหว่างการใช้หัวเชื้อลูกแป้งและเชื้อบริสุทธิ์ผสมที่แยกได้จากลูกแป้ง
อำภา หลวงคล้ายโพธิ์
2561
ผลของการติดอิพิโทปที่ปลายด้าน N- ของเอนไซม์คาร์บอนิกแอนไฮเดรสไอโซไซม์ II ของมนุษย์ที่มีต่อแอคทิวิตี้ของมันในยีสต์ Saccharomyces cerevisiae
สหกฤษณ์ เกษจินดา
2558
ผลของพิโนสโทรบินจากกระชายเหลืองที่มีต่อการต้านการเพิ่มจำนวนของเซลล์ไลน์มะเร็งบางชนิดและการใช้ไลโปโซม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการออกฤทธิ์ของพิโนสโทรบิน
ชุลี ยมภักดี
;
บุญเอก ยิ่งยงณรงค์กุล
2550
ผลของยีสต์และราบางชนิดต่อรูปแบบสารให้กลิ่นในสาโท
นริสา ตรีเนตร
2552
ฤทธิ์ทางชีวภาพของพิโนสโทรบินจากกระชายเหลือง Boesenbergia pandurata ซึ่งเป็นสารยับยั้งวิถีสัญญาณของแคลเซียมใน Saccharomyces cerevisiae และฤทธิ์ต้านการเพิ่มจำนวนของเซลล์ไลน์มะเร็งของมนุษย์
สิรินพร สุขสวัสดิ์อำนวย
2553
สปีชีส์ของยีสต์กับบทบาทในการผลิตสารให้กลิ่นในสาโท
ศศิกานต์ บ่อผล
2554
สารออกฤทธิ์ต้านจุลินทรีย์จากมะแขว่น Zanthoxylum limonella Alston : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์
ชุลี ยมภักดี
;
วรินทร ชวศิริ
2553
โครงการวิจัยนำร่องสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพจากสมุนไพรไทยเพื่อการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารที่ยั่งยืน
วรินทร ชวศิริ
;
สันติ ทิพยางค์
;
พัฒทรา สวัสดี
;
ปรีชา ภูวไพรศิริศาล
;
ชุลี ยมภักดี