Browsing by Subject Yogurt

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 7 of 7
Issue DateTitleAuthor(s)
2008Inhibition on certain food-borne bacteria in yoghurt by nisin-producing Lactococcus lactis WNC20Titarat Lertchaowayuth
2553การผลิตโยเกิร์ตไขมันต่ำชนิดเซ็ตเสริมพรีไบโอติกใส่ purée กล้วยผสมจุลินทรีย์โพรไบโอติกณัฐธญาณ์ ศรีสุวอ
2563การพัฒนาโยเกิร์ตจากถั่วลูกไก่ภัทร์ธีนันท์ สุวิสุทธิเกษม; จิรวรรณ ผ่องจาปา; สิรีมาส อาจหาญ
2541การหมักผักและผลิตโยเกิร์ตโดยเชื้อแล็กโตบาซิลัสสายพันธุ์ที่ผลิตกรดแอล แล็กติกสุชาดา จงรุ่งเรืองโชค
2558การออกแบบระบบการวางแผนการผลิตโยเกิร์ตสุริยะ เปียอยู่
2531ทัศนคติของนักศึกษามหาวิทยาลัยในเขตกรุงเทพมหานคร ที่มีต่อผลิตภัณฑ์โยเกิตสุรีพร จรุงธนะกิจ
2562ผลของแก่นตะวันที่มีต่อความอยู่รอดของโปรไบโอติกแบคทีเรียสายพันธุ์ Lactobacillus acidophilus ในนมเปรี้ยวแอซิโดฟิลัสที่มีไขมันกะทิพัชมณฑ์ ชัชวาลวุฒิกุล; ชนิกานต์ ชูสิทธิ์; ธนิดา ภู่ประเสริฐ