Browsing by Author ธนจันทร์ มหาวนิช

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 27  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2559การดัดแปรฟิล์มโปรตีนถั่วเหลืองด้วยกรดฟีนอลิกและการปลดปล่อยเชิงควบคุมของสารประกอบตัวแบบและสารยับยั้งจุลินทรีย์ธีรภัทร์ ตั้งสมบูรณ์
2545การผลิตแซนแทนกัมจากไฮโดรไลเซทของแป้งมันสำปะหลังโดยใช้การหมักแบบป้อนเป็นช่วงสายศิริ ศิลป์วุฒิ, 2520-
2563การพัฒนาผลิตภัณฑ์ธัญพืชอัดแท่งเพิ่มปริมาณโปรตีนจากไข่ขาวและซอยเฟลกส์รวินทร ดวงเกตุ; เสกข์ วิเศษจินดา; อาภารัตน์ ศรีประทุม
2559การพัฒนาฟิล์มอิมัลชันบริโภคได้จากโปรตีนถั่วเหลืองสกัดที่มีสมบัติซินไบโอติกกมลชนก อาชายะนะ
2557การเตรียมฟิล์มโปรตีนถั่วเหลืองสกัดโดยใช้กรดฟีนอลิกและการบ่มอัญชนา อินสวาสดิ์
2551ชุดโครงการวิจัยเรื่อง การวิเคราะห์และการดัดแปรทางเคมีเพื่อการเพิ่มมูลค่าผลผลิตทางการเกษตร และวัสดุเหลือใช้จากการแปรรูปผลิตภัณฑ์เกษตรของจังหวัดน่าน ภายใต้ โครงการจัดการทรัพยากรเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนของจังหวัดน่าน : รายงานฉบับสมบูรณ์พาสวดี ประทีปะเสน; พันธิพา จันทวัฒน์; ธนจันทร์ มหาวนิช; พรพรรณ อุดมกาญจนนันท์; สุชาดา จูอนุวัฒนกุล; วรินทร ชวศิริ; ศิริพัสตร์ ไชยันต์, ม.ล.; วัลภา เอื้องไมตรีภิรมย์; เฟื่องฟ้า อุ่นอบ; อภิชาติ อิ่มยิ้ม; พุทธรักษา วรานุศุภากุล; ลักษณา ดูบาส
2554ผลของการแทนที่แป้งข้าวเจ้าด้วยแป้งข้าวเหนียว แป้งมันฝรั่ง แป้งมันสำปะหลัง และแป้งเท้ายายม่อมต่อลักษณะคุณภาพของก๋วยเตี๋ยวสดและก๋วยเตี๋ยวอบแห้งพรทิพย์ อ่อนนิ่มนิตย์
2560ผลของควิโนนและการบ่มด้วยความร้อนต่อสมบัติของฟิล์มเจลาตินภารวี กุศลินกุล
2560ผลของตัวออกซิไดส์และการบ่มด้วยความร้อนต่อสมบัติของฟิล์มไข่ขาวอินท์วาริน กิตติอัครศรีกุล
2553ผลของน้ำผึ้งและน้ำสับปะรดต่อการอบแห้งและคุณภาพบีตรูตแช่อิ่มอบแห้งพงษ์พิสุทธิ์ คุณะวันทนิต
2553ผลของพลาสติไซเซอร์และแทรนส์กลูทามิเนสจากจุลินทรีย์ต่อสมบัติของฟิล์มจากโปรตีนถั่วเหลืองสกัดอรนันท์ เลิศศรัณย์
2551ผลของพอลิไฮดริกแอลกอฮอล์ต่อการทำแห้งและคุณภาพของแคนตาลูปแช่อิ่มอบแห้งบูรฉัตร ศรีทองแท้
2547ผลของภาวะในการเกิดเจล ความสดของปลา และระยะเวลาการเก็บรักษาซูริมิแช่แข็งต่อสมบัติของเจลซูริมิจากปลาทับทิม Oreochromis niloticus X O. placidusจิรชัย เลขาวิจิตร
2551ผลของมอลโทเดกซ์ทรินต่อการทำแห้งและคุณภาพของแคนตาลูปแช่อิ่มอบแห้งธัญวรรณ อยู่แก้ว
2554ผลของลิพิดและการบ่มด้วยความร้อนต่อสมบัติของฟิล์มอิมัลชันโปรตีนถั่วเหลืองนลินทิพย์ คงแก้ว
2561ผลของลิพิดและอิมัลซิไฟเออร์ต่อพฤติกรรมการเกิดเพสต์และสมบัติของเจลของฟลาวร์กล้วยน้ำว้าปุณญานุช สุทธิบุญ; พัณณิดา ถนอมกุล
2560ผลของวัตถุเจือปนประเภทคาร์โบไฮเดรตต่อสมบัติของเพสต์และเจลสตาร์ชข้าวไชยพรรณ ธาราสุข
2561ผลของวัตถุเจือปนอาหารบางชนิดต่อพฤติกรรมการเกิดเพสต์สมบัติของเจล และรีโทรเกรเดชันของสตาร์ชข้าว : รายงานการวิจัยธนจันทร์ มหาวนิช; เกียรติศักดิ์ ดวงมาลย์
2555ผลของสารก่อการจับก้อนและวิธีการทำแห้งต่อสมบัติเชิงหน้าที่ของโปรตีนเข้มข้นจากถั่วเขียวและถั่วอะซูกิประเสริฐ เตชชีวพงศ์
2559ผลของสารสกัดจากขิงและข่าและอุณหภูมิการทำแห้งต่อสมบัติของฟิล์มโปรตีนถั่วเหลืองบัณฑิตา จิตตประไพ