Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Author วิชา วนดุรงค์วรรณ
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 13 of 13
Issue Date
Title
Author(s)
2531
การขยายขนาดของเครื่องหมักแบบตรึงชั้นชนิดหลายชั้น ในการผลิตน้ำส้มสายชู
ไพจิตร สถาพรธีระ
2525
การศึกษาการเสริมธาตุเหล็กในน้ำปลา
ศิริพร จรูญพงษ์ศักดิ์
2522
การศึกษาหาวิธีผลิตและถนอมน้ำมะขามเปียกเข้มข้น ชนิดมีเนื้อและไม่มีเนื้อ
สุรัญญา เกียรติกำพล
2521
การศึกษาเครื่องหมักแบบคอลัมน์ชนิดกึ่งต่อเนื่อง
อำนวย สุขเหมือน
2528
การศึกษาเครื่องหมักแบบคอลัมน์ชนิดต่อเนื่องในการผลิตเอทานอล จากน้ำสับปะรด
ศจี สุวรรณศรี
2523
การศึกษาเครื่องหมักแบบคอลัมน์ในการผลิตยิสต์ (Candida utilis) เอทานอล และกรดอะซีติกจากน้ำสับปะรด
นิคม ติปะวาโร
2527
การศึกษาเครื่องหมักแบบหลายชั้นในการผลิตน้ำส้มสายชู จากไวน์สับปะรด
ศิริวรรณ จงจิระศิริ
2524
การศึกษาเครื่องหมักแบบแพคเบดคอลัมน์ในการผลิตน้ำส้มสายชู จากไวน์สับปะรด
พรทิพย์ รัตนะ
2535
การเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการผลิตอัลกอฮอลล์จากน้ำสับปะรด โดยวิธีการนำเซลยีสต์กลับมาใช้ในเครื่องหมักชนิดคอลัมน์ต่อเนื่อง
ศิริรัตน์ วงษ์วันทนีย์
2526
การใช้ยีสต์จากโรงงานเบียร์แทนปลาป่นในอาหารปลา
ชลลดา ปรีดา
2530
ผลของตัวแปรในกระบวนการพ่นแห้งต่อคุณภาพนมผง ที่โรงนมผงสวนดุสิต
สรรชัย เทียมทวีสิน
2528
ผลของสารชอบผิวต่อคุณสมบัติทางกายภาพ ของอาหารปลาแบบเม็ดชื้น
วิมล สุจินัย
2531
เครื่องหมักแบบหลายคอลัมน์ในการผลิตน้ำส้มสายชูอย่างต่อเนื่องจากไวน์สับปะรด
ประพนธ์ ประสพวัฒนา