Browsing by Author อรอนงค์ กังสดาลอำไพ

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 35  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2534การตั้งตำรับและประเมินคุณค่าทางโภชนาการ ของอาหารทางการแพทย์ชนิดผง สูตรโปรตีนสกัดจากถั่วเหลืองกุลวดี ภูมิสวัสดิ์
2532การประเมินคุณค่าทางโภชนาการของเมล็ดกระบกสุดสงวน เลาหวินิจ
2537การประเมินคุณค่าและการปรับปรุงคุณภาพโปรตีน ของอาหารทางการแพทย์ชนิดผง สูตรโปรตีนสกัดจาดถั่วเขียววรรณี วรวัฒนชัย
2546การพัฒนาสูตรอาหารทางการแพทย์แคลอรีต่ำจากถั่วเหลืองและข้าวโพดเสริมเส้นใยอาหารฐิตาพร ธูปพุทรา
2551การพัฒนาสูตรอาหารฟังก์ชั่น : เครื่องดื่มมะขามผงฟู่และเยลลี่มะขามพจนา แก้วทินกร
2550การพัฒนาสูตรอาหารมังสวิรัติชนิดปั่นผสมทางสายให้อาหารที่มีธาตุเหล็กสูงอภิญญา บุรีศรีตานนท์
2547การพัฒนาอาหารทางการแพทย์ชนิดแช่แข็งจากถั่วเขียวนลินี อิ่มเอิบสิน
2550การพัฒนาอาหารทางการแพทย์สูตรถั่วเหลืองเสริมใยอาหารจากข้าวกล้องนงนภัส เลาหวิจิตร
2545การพัฒนาอาหารทางสายให้อาหารชนิดปั่นผสมสูตรมังสวิรัตินิรมล อังสุมาลี
2551การลดความเสี่ยงด้านจุลินทรีย์ระหว่างกระบวนการขนส่งและการเก็บรักษานมพาสเจอร์ไรส์สุดหทัย วิไลรัตน์
2539การวิเคราะห์ภาวะเสี่ยงและการควบคุมจุดวิกฤต ในกระบวนการผลิตน้ำบริโภคในภาชนะบรรจุ ที่ปิดสนิทในเขตจังหวัดแพร่ศุภวรรณ พงศ์พัฒนาวุฒิ
2529การศึกษาฮีแมกกลูตินินในอาหารไทยบางจำพวกสุวิมล ฉกาจนโรดม
2532การศึกษาโปรตีนและสารต้านคุณค่าทางโภชนาการในกระถิน เมล็ดฟักทอง และเมล็ดมะขาม : รายงานผลการวิจัยอรอนงค์ กังสดาลอำไพ; สุธี สุนทรธรรม; ธิติรัตน์ ปานม่วง; แก้ว กังสดาลอำไพ
2534การเตรียมผงทำให้เนื้อนุ่มโดยโปรตีโอโลติดเอนไซม์ (ปาเปน) สกัดจากยางมะละกอจำรัส นิมิตรพรชัย
2536การเตรียมอาหารทางการแพทย์ชนิดผงสูตรโปรตีนสกัดจากถั่วเขียววีรวิชญ์ พลายงาม
2539การเตรียมอาหารทางการแพทย์ที่ให้ทางสายให้อาหารสูตรโปรตีนสกัดจากถั่วเหลืองพูนทรัพย์ แดงรุ่งโรจน์
2536การเตรียมและการประเมินคุณค่าทางโภชนาการของอาหารทางการแพทย์ ชนิดผงสูตรโปรตีนสกัดจากถั่วเขียว : รายงานผลการวิจัยอรอนงค์ กังสดาลอำไพ; ธิติรัตน์ ปานม่วง
2535การใช้น้ำมันถั่วเหลืองหมักในสารต้านออกซิเดชันสำหรับน้ำมันถั่วเหลืองลินนา ทองยงค์
2547ความสัมพันธ์ระหว่างการบริโภคอาหารที่มีโฟเลตกับภาวะโฟเลตในผู้ใหญ่ที่มีน้ำหนักเกินก้องนภา สุวิชากร, 2522-
2547ความสัมพันธ์ระหว่างปริมาณนำ้ตาลกับค่าดัชนีของผลไม้ไทยพรฤดี ศรีปทุมรักษ์