Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Subject Yogurt
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 7 of 7
Issue Date
Title
Author(s)
2008
Inhibition on certain food-borne bacteria in yoghurt by nisin-producing Lactococcus lactis WNC20
Titarat Lertchaowayuth
2553
การผลิตโยเกิร์ตไขมันต่ำชนิดเซ็ตเสริมพรีไบโอติกใส่ purée กล้วยผสมจุลินทรีย์โพรไบโอติก
ณัฐธญาณ์ ศรีสุวอ
2563
การพัฒนาโยเกิร์ตจากถั่วลูกไก่
ภัทร์ธีนันท์ สุวิสุทธิเกษม
;
จิรวรรณ ผ่องจาปา
;
สิรีมาส อาจหาญ
2541
การหมักผักและผลิตโยเกิร์ตโดยเชื้อแล็กโตบาซิลัสสายพันธุ์ที่ผลิตกรดแอล แล็กติก
สุชาดา จงรุ่งเรืองโชค
2558
การออกแบบระบบการวางแผนการผลิตโยเกิร์ต
สุริยะ เปียอยู่
2531
ทัศนคติของนักศึกษามหาวิทยาลัยในเขตกรุงเทพมหานคร ที่มีต่อผลิตภัณฑ์โยเกิต
สุรีพร จรุงธนะกิจ
2562
ผลของแก่นตะวันที่มีต่อความอยู่รอดของโปรไบโอติกแบคทีเรียสายพันธุ์ Lactobacillus acidophilus ในนมเปรี้ยวแอซิโดฟิลัสที่มีไขมันกะทิ
พัชมณฑ์ ชัชวาลวุฒิกุล
;
ชนิกานต์ ชูสิทธิ์
;
ธนิดา ภู่ประเสริฐ