Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/33637
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorพัชรี ปานกุล-
dc.contributor.authorดุลย์จิรา สุขบุญญสถิตย์-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย-
dc.date.accessioned2013-08-01T03:16:53Z-
dc.date.available2013-08-01T03:16:53Z-
dc.date.issued2538-
dc.identifier.isbn9746312723-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/33637-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2538en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.subjectซูโครส-
dc.subjectสับปะรด-
dc.subjectผลไม้แห้ง-
dc.titleตัวแปรที่มีผลต่อการทำแห้งสับปะรดด้วยวิธีออสโมซิสในซูโครสไซรัปen_US
dc.title.alternativeVariables affecting osmotic dehydration of pineapple in sucrose syrupen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตen_US
dc.degree.levelปริญญาโทen_US
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีทางอาหารen_US
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
duljira_su_front.pdf1.22 MBAdobe PDFView/Open
duljira_su_ch1.pdf474.22 kBAdobe PDFView/Open
duljira_su_ch2.pdf1.97 MBAdobe PDFView/Open
duljira_su_ch3.pdf1.07 MBAdobe PDFView/Open
duljira_su_ch4.pdf1.96 MBAdobe PDFView/Open
duljira_su_ch5.pdf1.08 MBAdobe PDFView/Open
duljira_su_ch6.pdf321.07 kBAdobe PDFView/Open
duljira_su_back.pdf2.49 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.